Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bộ điều khiển cổng điện từ xa

Cổng điều khiển từ xa mang đến sự tiện ích cho người dùng. Sản phẩm hiện tại đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bộ điều khiển cổng điện bao gồm các thiết bị lắp đặt cấu tạo thành cổng điện. Chính nhờ bộ điều khiển mà chúng ta có thể đóng/ mở cửa đơn giản chỉ với một vài thao tác.

bộ điều khiển cổng từ xa

Bộ điều khiển cổng điện là gì?

 Bộ điều khiển cổng điện tự động từ xa là một dạng động cơ chạy bằng năng lượng điện. Bộ điều khiển được sản xuất bởi các vật liệu tốt và bền, điều đó giúp nó có thể sử dụng ở ngoài trời trong nhiều năm. Chúng được quản lý và kiểm soát thông qua một mạch điều khiển trung tâm và kích hoạt bằng remote. 

 Các mạch điều khiển điện đóng mở đơn giản được thiết kế để vận hành cổng thông qua một vài việc nhấn nút điều khiển bằng tay. Mạch điều khiển cũng có thể được sửa đổi để thực hiện kích hoạt thông qua điều khiển từ xa

 Cấu tạo của bộ cổng điều khiển cổng điện từ xa

Cấu tạo của bộ điều khiển cổng điện gồm có 3 bộ phận gồm có: Cánh cổng để lắp đặt, hệ thống tự động (motor), remote điều khiển. 

cấu tạo bộ điều khiển từ xa

1. Cánh Cổng lắp đặt

Bạn có thể dùng chất liệu cổng làm từ nhôm đúc, inox, sắt, gỗ,… với tải trọng cánh cổng từ 600kg – 2500kg.

Thông dụng nhất thì cổng mở cánh tay đòn có trọng lượng tối đa là 500kg, cổng âm sàn là 1000kg, và cổng trượt tự động có thể lên tới 2500kg.

cổng điều khiển từ xa

2. Hệ thống cổng tự động

Trong hệ thống lắp đặt cổng tự động 2 bộ phận quan trọng nhất là bộ điều khiển đóng mở cổng (remote) và động cơ ( motor cổng điện) . Động cơ sẽ chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng, nhận lệnh từ trung tâm và điều khiển cánh cổng đóng mở tự động.

3. Remote điều khiển cổng điện từ xa

Remote điều khiển từ xa có chức năng truyền tín hiệu đến trung tâm điều khiển. Khi tiếp nhận thông tin, hệ thống sẽ vận hành, kéo cánh cổng đóng mở thay cho những hoạt động hàng ngày hàng giờ của con người.

remote điều khiển

Tính năng vượt trội của bộ điều khiển cổng điện 

 1. Có thể điều khiển cổng tự động đóng mở mọi lúc

Dù ở đâu người dùng cũng điều khiển được cổng ở nhà. Điều đó mang lại tiện ích nhất là khi mưa bão hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi khác và chúng ta về tới cổng là cổng tự mở. Người dùng sẽ không cần xuống xe đến tận nơi mở cổng cho xe ra vào.

 2. Quản lý đóng mở, theo giõi từ xa trạng thái hoạt động hiện tại của cổng

Bạn có thể dễ dàng qua điện thoại thông minh, mình sẽ biết được cổng nhà đang đóng hay mở và hoạt động bởi ai. Bạn sẽ có thông báo về điện thoại mỗi khi cổng được đóng hay mở. Có thể tích hợp Camera ngay trên ứng dụng, đảm bảo an ninh cổng luôn được kiểm soát tốt nhất.

 3. Có thể cấp quyền cho người dùng

Bạn có thể thêm hoặc xóa quyền đóng mở cửa cho bất cứ ai trên ứng dụng mà không tốn phí làm thêm nhiều remote.

 4. Bộ điều khiển không phụ thuộc mạng và có thể qua Bluetooth

Khi sử dụng bộ điều khiển từ xa thì bạn không cần lo lắng mất mạng, bạn có thể tích hợp bluetooth để đóng mở cổng.

 5. Thay thế Remote điều khiển cầm tay

 Tính năng tích hợp vào điện thoại giúp bạn yên tâm không cần tìm kiếm nếu sử dụng điều khiển cầm tay. Bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng tích hợp trước để tránh phiền toái không đáng có. 

mở cổng qua điện thoại

Địa chỉ cung cấp bộ điều khiển cổng điện uy tín 

 Công ty Đồng Tâm là địa chỉ lắp đặt và cung cấp thiết bị cổng tự động với nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chí nhằm mang lại hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng:

  • Cam kết các thiết bị lắp đặt giá tốt nhất thị trường 
  • Nhân viên tư vấn dịch vụ cụ thể, rõ ràng, minh bạch chi phí.
  • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên viên lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, mang đến sản phẩm chất lượng.
  • Bảo hành lâu dài, đúng hạn và có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần bảo hành. 
  • Thời gian sử dụng lâu dài, các thiết bị lắp đặt đến từ các hãng nổi tiếng như: Italia, Đài Loan, … Từ chi phí thấp đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn.
  • Lắp đặt tại nhà nhanh chóng, không qua trung gian 
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt đã qua đào tạo, chuyên nghiệp, dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 Nếu bạn đang cần lắp đặt và lựa mua bộ điều khiển cổng điện thì hãy nhanh tay liên hệ để đặt mua sản phẩm sớm nhất tránh hết hàng ! 

 


2023-07-15