Mô tơ cổng tự động nhập khẩu, giá tốt, chính hãng 100%

Mua mô tơ cổng tự động nhập khẩu, giá tốt, chính hãng 100% ở đâu? Khi lựa chọn, Quý khách cần nắm những gì? Hãy cùng theo dõi để có được câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng lắp đặt mô tơ cổng tự động

Với các ưu điểm, mô tơ cổng thông minh ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ ở các nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, mô tơ tự động cũng dần được sử dụng trong các hộ gia đình.

Sử dụng mô tơ cổng là cách để thay đổi diện mạo cho các cánh cổng, giúp chúng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Mô tơ cổng thông minh ngày càng phổ biến

Mô tơ cổng thông minh ngày càng phổ biến

Mô tơ cổng tự động là gì? Vai trò của mô tơ trong hệ thống cổng tự động

 

Mô tơ cho cổng tự động chính là thiết bị làm nên sự hiện đại của các chiếc cổng truyền thống. Mô tơ cổng tự động giúp Quý khách có thể điều khiển sự đóng/mở của cổng chỉ với vài nút bấm trên remote hay trên chính chiếc smartphone. Cũng nhờ sự tiện lợi ấy, mô tơ cổng được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là ở những địa điểm như, biệt thự, nhà xưởng, cơ quan, trường học....

Có thể nói, mô tơ cổng (motor cổng) là bộ phận quan trọng nhất trong các cánh cổng tự động. Bắt nguồn từ xu hướng ngày càng được ưa chuộng, những sản phẩm tự động hóa, mô tơ cổng ra đời với mục đích kết nối giữa ý muốn hoạt động của con người và sự vận hành của cánh cửa. Bằng các thiết kế chuyên biệt, mô tơ cổng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp những cánh cửa hoạt động đúng theo ý muốn của con người.

Mô tơ cổng tự động giúp quý khách có thể điều khiển sự đóng/mở của cổng dễ dàng

Mô tơ cổng tự động giúp Quý khách có thể điều khiển sự đóng/mở của cổng dễ dàng

Những thiết bị chính mô tơ cổng

 • Motor (động cơ)
 • Bản mạch
 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Tay điều khiển từ xa
 • Cảm biến an toàn
 • Bộ phận liên kết chuyển động giữa mô tơ và cánh cổng

Phân loại mô tơ cổng tự động

Mô tơ cổng thường được người dụng gọi mỗi nơi một kiểu riêng như cổng tự động, mô tơ cổng điện, bộ điều khiển cổng, cổng tự đóng mở, động cơ cổng.... Nhưng theo từng chức năng mà mô tơ cổng được phân làm 3 loại chính:

- Mô tơ cổng trượt hay còn gọi là mô tơ cổng lùa, cổng trượt tự động...

- Mô tơ cổng mở âm sàn, cổng tự động âm sàn, động cơ cổng âm sàn..

- Mô tơ cổng cánh tay đòn, cổng tự động cánh tay đòn, động cơ cánh tay đòn..

Chi tiết mô tơ các loại như sau:

Mô tơ cổng âm sàn

Đây là loại mô tơ được đặt âm dưới nền đất và hàn gắn trực tiếp lên cánh cổng, qua đó tiếp nhận tín hiệu từ tủ điều khiển và thực hiện việc đóng, mở tự động.

>>> Đặt mua mô tơ công tự động âm sàn Dea tại link: https://hethongcongtudong.com/thuong-hieu-mo-to/mo-to-dea

Mô tơ cổng âm sàn

Mô tơ cổng âm sàn

Mô tơ cổng trượt (mô tơ cổng lùa hay cổng trượt tự động,...)

Mô tơ cổng trượt được gắn trực tiếp trên nền bên trong hoặc bên ngoài song song với trụ cổng. Mô tơ được gắn cố định đảm bảm chắc chắn xuống nền thông thường đế gắn xong đổ bê tông để đảm bảo chắc chắn, mô tơ được gắn cao hoặc thấp, trên hoặc dưới…tùy thuộc vào từng vị tri công trình lắp đặt nhằm mục địch độ an toàn, tính thẩm mỹ, chống ngập nước....

>>> Mua ngay mô tơ cổng trượt thương hiệu ROGER tại đây.

Mô tơ cổng trượt

Mô tơ cổng trượt

Cổng trượt hay cổng lùa sử dụng loại mô tơ cổng trượt lùa riêng. thanh răng sẽ hàn chạy dài lên cánh cổng với mỗi thanh 1m chia làm 3 điểm hàn, thanh răng này sẽ liên kết truyền tải với bánh răng gắn vào trục ở mô tơ cổng lùa, sau đó thực hiện việc đóng, mở tự động. Mô tơ cổng trượt có nhiều loại tải trọng khác nhau, tải trọng tối đa có thể lên đến gần 4 tấn. Vì vậy, mô tơ cổng trượt có thể phù hợp với hầu hết những cánh cổng lùa hiện nay.

Mô tơ cổng lùa

Mô tơ cổng lùa

Mô tơ cánh tay đòn

Mô tơ cánh tay đòn là động cơ bên trong hệ thống cổng tự động với mỗi cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Đây là loại mô tơ có hình dạng như cánh tay đòn, có thể lắp trực tiếp vào cánh cổng, trở thành một phụ kiện rời, tháo lắp dễ dàng. Cánh tay đòn này có công dụng thay cho “cánh tay người” tác động lực lên cánh cổng để có thể đóng/mở tự động khi được điều khiển từ xa.

>>> Tham khảo sản phẩm mô tơ cánh tay đòn tự động thương hiệu BFT chính hãng tại đây.

Mô tơ cánh tay đòn

Mô tơ cánh tay đòn

Tại sao nên lắp đặt mô tơ cổng tự đóng mở?

Có nhiều lý do để chúng ta lắp đặt mô tơ cổng tự đóng mở như:

Tiện lợi

Nếu sử dụng loại cổng truyền thống sẽ mất khá nhiều thời gian và bất tiện. Hãy nghĩ đến việc phải ra khỏi xe để mở cửa, quay trở lại để di chuyển phương tiện rồi lại phải dừng để đóng cổng, như vậy khá rắc rối. Giờ đây, với mô tơ cửa tự động, mọi hoạt động có thể được thực hiện một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian hay sức lực. Đặc biệt là ở nơi công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay… quý khách sẽ thấy mô tơ tự đóng mở rất hữu ích, bởi nó cho phép mọi người đi lại dễ dàng khi phải vác đồ và hành lý nặng.

An toàn

Trong điều kiện thời tiết mưa bão hay đêm tối, việc phải mở hay đóng cổng lại càng trở nên bất tiện hơn bao giờ hết. Nhưng đối với mô tơ cổng tự đóng mở, vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi vì quý khách có thể điều khiển cổng mà không phải rời nhà hay xe. Mô tơ cửa tự động cũng có thể hỗ trợ quản lý an ninh. Nhân viên an ninh có thể dễ dàng kiểm soát từ xa, có nghĩa là họ có thể cho phép mọi người ra vào khu vực đó hoặc đóng hoàn toàn cổng nếu cần thiết. Hầu hết mô tơ cổng đi kèm với một hệ thống khóa giúp quý khách kiểm soát chặt chẽ, tăng tính bảo mật và cảm thấy an toàn hơn.

Riêng tư

Mô tơ cổng cũng là một giải pháp an ninh tối ưu trong thời buổi hiện nay. Với một chiếc cổng lắp mô tơ tự động, quý khách có thể dễ dàng kiểm soát ai vào và ra khu vực nhà mình.

Tính thẩm mỹ cao

Mô tơ cổng tự động sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà của quý khách. Những loại cổng hiện nay khá đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như loại vật liệu, quý khách có thể dễ dàng chọn lựa tùy vào phong cách cổ điển hay hiện đại.

Nên sử dụng mô tơ cổng trượt hay cổng xoay?

Mỗi loại mô tơ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau như:

Ưu và nhược điểm của mô tơ cổng xoay

Ưu điểm:

 • Cổng xoay trông thanh lịch, đem lại cảm giác thân thiện hơn khi vào nhà.
 • Hoạt động êm ái và trơn tru.
 • Có thể mở từ bên trong hoặc bên ngoài.
 • Tiết kiệm được diện tích cánh cổng theo chiều ngang
 • Có khóa mở cơ khi mất điện

Nhược điểm:

 • Việc lắp đặt cổng tự động xoay phải được thực hiện bởi người có chuyên môn cao.
 • Cổng xoay chiếm nhiều không gian, diện tích chiều sâu ngôi nhà
 • Bảo trì, bảo dưỡng phức tạp hơn.
 • Chi phí lắp đặt cao hơn.

Mô tơ cổng xoay đem lại cảm giác thân thiện hơn khi vào nhà

Mô tơ cổng xoay đem lại cảm giác thân thiện hơn khi vào nhà

Ưu và nhược điểm của mô tơ cổng trượt

Ưu điểm:

 • Thích hợp cho những ứng dụng dân dụng hoặc công nghiệp.
 • Lắp đặt hệ thống mô tơ cổng trượt khá dễ dàng và đơn giản.
 • Mô tơ cửa đẩy tiết kiệm chi phí
 • Thiết bị mô tơ cổng trượt rất an toàn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng
 • Những cảnh cổng rộng 8-12m lắp mô tơ cổng trượt là lựa chọn hợp lý hơn.

Nhược điểm:

Khoảng không gian sân vườn phía trước bị chiếm do cổng trượt cần có khoảng không (tối thiểu gấp đôi cánh cổng dự định làm). Đồng thời, người dùng phải thường xuyên vệ sinh sạch đường ray bởi nó có thể làm cổng bị kẹt hoạt động kém hiệu quả, thậm chí bị hỏng. Bên cạnh đó thì cổng trượt thường ồn ào hơn cổng xoay.

Mô tơ cổng trượt thích hợp cho những ứng dụng dân dụng hoặc công nghiệp

Mô tơ cổng trượt thích hợp cho những ứng dụng dân dụng hoặc công nghiệp

Tiêu chí lựa chọn những loại mô tơ cổng phù hợp

 • Tải trọng phù hợp với nhu cầu.
 • Cấp độ bảo vệ IP cao.
 • Số lần đóng/mở trong ngày.
 • Dùng loại motor một pha và lắp thêm bình lưu điện.
 • Hệ điều hành bo mạch gọn đã được cài đặt sẵn.
 • Chọn lựa loại công tắc hành trình nam châm điện.
 • Không sử dụng mẫu sản phẩm công nghệ cũ hoặc hàng tồn
 • Lựa chọn thương hiệu chất lượng, uy tín.

 

Hãy lựa chọn thương hiệu chất lượng, uy tín

Hãy lựa chọn thương hiệu chất lượng, uy tín

Những lưu ý trước khi lắp đặt mô tơ cổng tự động

 • Quý khách cần cân nhắc về kích thước, độ dài của cổng để xem cổng nhà mình phù hợp với loại cổng trượt hay cổng xoay, một cánh hay hai cánh.
 • Vị trí cổng nhà Quý khách có hay bị ngập lụt nếu trời mưa bão hay không? Nếu có, mô tơ cần phải lắp đặt ở trên cao để tránh hỏng hóc.
 • Trọng lượng của cổng cũng là điểm cần hết sức lưu ý khi lắp đặt mô tơ. Nếu tải trọng mô tơ quá thấp thì sau một thời gian lực kéo sẽ yếu, ngược lại, nếu tải trọng lớn thì cửa cổng sẽ không hoạt động trơn tru, êm ái.
 • Hướng mở cổng cũng cần bảo đảm để không lấn chiếm quá nhiều diện tích vỉa hè, không va chạm vào người đi đường, bảo đảm an toàn cho thành viên trong gia đình cũng như những người khác.

Nhà cung cấp mô tơ cổng tự động hàng đầu tại Hà Nội

Với sự phát triển, mở rộng của những nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, nhu cầu tìm mua mô tơ cổng cũng ngày một lớn hơn. Trong số những cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm liên quan đến mô tơ tự động hiện nay, Hệ thống cổng tự động là một trong các đơn vị hàng đầu, đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường. Đến với Hệ thống cổng tự động, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình nhất, bao gồm: thông tin về sản phẩm, giá cả, lắp đặt và bảo hành chính hãng. Hệ thống cổng tự động - Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt mô tơ cổng rất mong sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách.

Báo giá mô tơ cổng tự động các loại

Chi phí để biến một cánh cổng bình thường trở thành cổng tự đóng mở không hề đắt đỏ như nhiều người lầm tưởng. Những loại mô tơ cổng hiện nay có xuất xứ từ nhiều quốc gia như Italia, Đức, Pháp hoặc Trung Quốc. Khi lắp đặt mô tơ cổng, quý khách cũng được cung cấp dịch vụ bảo trì hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí theo nhu cầu sử dụng, quý khách đã có thể sở hữu một trong các thiết bị điều khiển cổng ra, vào hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0944 131 888 để nhân viên báo giá mô tơ cổng cụ thể ngay hôm nay.

Với đa dạng các loại mô tơ như mô tơ cổng điện, mô tơ cổng trượt, mô tơ cổng đẩy, mô tơ cổng mở… Hệ thống cổng tự động cam kết sẽ đem đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu sử dụng nhé!

2021-04-20