Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia) Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia) Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia)
Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia)
Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia)
Mô tơ cổng trượt  GFORCE (Made in Malaysia)

Mô tơ cổng trượt GFORCE (Made in Malaysia)

Mã sản phẩm: GFORCE
Trạng thái: Hàng có sẵn
Động cơ hộp số GFORCE là loại động cơ cơ điện được thiết kế dành cho cổng trượt . Hệ thống không đảo chiều giúp cánh khóa khi động cơ không hoạt động, do vậy không cần lắp khóa điện.

• Điều khiển Micro computer, Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC


Giá: 11,500,000 VNĐ 16,500,000 VNĐ
Số lượng:  
Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:

Auto Gates Industries Sdn Bhd được thành lập năm 1982. Sau hơn 30 năm hoạt động, Auto Gates Industries đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với các sản phẩm tự động hóa chất lượng cao trong đó có các hệ thống cổng trượt, cổng xoay quen thuộc trên thị trường.
  
Auto Gates Industries có xuất phát điểm từ một nhà phân phối các sản phẩm ra vào tự động của FAAC (Italia). Sau một thời gian nắm bắt nhu cầu thị trường, Auto Gate Industries đã mạnh dạn đầu tư cho nghiên cứu - phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Le’tron (1985) được cấp bằng sáng chế tại Anh, Úc và Malaysia.

  Kể từ đó Auto Gates Industries không ngừng đầu tư, cải tiến và sáng chế thêm các thương hiệu cổng tự động mới như CEI, Celmer, Gforce. Ngày nay, các sản phẩm của Auto Gates Industries đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Trung Đông.

Mục tiêu của Auto Gates Industries là đứng đầu lĩnh vưc cổng tự động về cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm – dịch vụ và giá cả cạnh tranh.Với cơ sở sản xuất và nghiên cứu chế tạo mới được đầu tư ở Puncak Alam, Malaysia thu hút trên 50 nhân viên, Auto Gates Industries đặt tham vọng trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở Malaysia mà còn trên bình diện quốc tế. 

 Cổng nhôm, cổng điện trượt dùng cho nhà máy hay biệt thự với nhiều series phù hợp với mọi kích thước cổng của bạn. Cổng sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng, mô tơ nhỏ gọn gắn cố định tại cạnh cổng làm cho chuyển động êm ái hơn.

 • Động cơ hộp số GFORCE là loại động cơ cơ điện được thiết kế dành cho cổng trượt . Hệ thống không đảo chiều giúp cánh khóa khi động cơ không hoạt động, do vậy không cần lắp khóa điện.

• Điều khiển Micro computer, Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC


• Đóng mở bằng điều khiển từ xa, nút bấm bên trong, khoá chìa bên ngoài


• Có thể hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ hệ thống Ắc quy


• Lực đóng mở điều chỉnh được, Gặp vật cản tự động dừng lại

 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT GFORCE

DC1000

DC2000

Động cơ điện

24V

24V

Công suất tiêu thụ

600W – 3700 RPM

1200W – 5100RPM

Trọng lượng cổng tối đa

1000kg

2000kg

Tốc độ đóng mở

Max 10m/phút

Max 15m/phút

Điều khiển từ xa

2 kênh UHF/PWM

2 kênh UHF/PWM

Khóa cơ mở khi mất điện

Ác quy dự phòng

Lựa chọn

Lựa chọn

Cảm biến an toàn

Lựa chọn

Lựa chọn

 

 

 

Sản phẩm cùng loại