Báo giá motor cổng lùa giá tốt nhất thị trường [2024]

Mô tơ cổng trượt tự động là dạng cổng khi mở trượt ngang sang 1 bên Tiết kiệm diện tích chiều ngang Vận hành ổn định Giá thành rẻ

Cổng lùa tự động là loại cổng rất phổ biến hiện nay. Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng rất dễ dàng và linh hoạt. Bảng báo giá motor cổng lùa đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn đang muốn biết tài chính của mình có phù  hợp để sở hữu bộ cổng này thì cùng tìm hiểu ngay thôi.

Thế nào là motor cổng lùa tự động ? 

 Motor cổng lùa (hay còn gọi là cổng trượt) là thiết bị sử dụng cho các loại cổng trượt đóng mở theo cơ chế tự động. Mô tơ là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống và không thể thiếu trong bộ sản phẩm cổng trượt tự động. 

 Motor cổng lùa có tác dụng là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng, quyết định đến hiệu suất hoạt động. Điều đó giúp tiết kiệm được thời gian đóng mở cổng, hơn nữa còn tiết kiệm được 1 phần công sức và tiện ích hơn trong việc di chuyển ra và nhà bằng phương tiện như ô tô, xe máy,..

motor cổng lùa tự động

  Cấu tạo của cổng lùa tự động - cổng trượt tự động 

 Dòng cổng trượt tự động (cổng lùa tự động) hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động tuyến tính với cánh trượt sang bên trái, hoặc bên phải hoặc cả về 2 bên. Cổng được cấu tạo bởi:

1. Cấu tạo cửa cổng bên ngoài 

- Cửa cổng: Cửa cổng lùa tự động thường gặp làm bằng chất liệu sắt, nhôm đúc, gỗ,..

- Bánh xe của cổng: Gồm các bạc đạn, trục và bánh xe chuyển động. 

- Thanh ray xe: Thanh ray xe của cổng trượt thường làm bằng sắt chữ V hoặc các sắt tròn. Thiết kế này sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng cũng như mục đích sử dụng và chi phí sao cho phù hợp nhất.

- Giá đỡ cổng: Gồm các bánh lăn để đỡ cửa cổng khi trượt đóng/ mở cổng.

cấu tạo bên ngoài motor cổng lùa

  2. Cấu tạo của thiết bị điều khiển bên trong ( motor cửa lùa) 

- Motor lùa tự động: Bao gồm các bản mạch điều khiển và motor truyền động. Trong đó bản mạch được sử dụng để điều khiển motor hoạt động như chế độ chuyển động nhanh, chậm đi, giảm tốc độ, đổi chiều và dừng lại.

- Nguồn điện phù hợp gắn vào mô tơ thường sẽ là 220VAC, ngoài ra tùy thuộc vào hãng sản xuất có thể giảm thế còn  24VDC cho motor hoạt động.

- Thanh ray của mô tơ có mô đun nhất định được hàn lên cửa cổng sắt. Thanh ray sẽ được gắn với bánh răng trên motor.

- Thiết bị cảm biến an toàn: Gồm có bộ phát và bộ nhận khi có vật cản đi qua cửa cảm biến sẽ nhận tín hiệu sau đó báo về mạch điều khiển motor.

- Thiết bị điều khiển remote: Sử dụng để điều khiển motor để đóng/ mở cổng trượt lùa tự động theo yêu cầu người dùng từ xa.

- Đèn sáng báo hiệu: Báo hiệu cho gia chủ nhà biết khi cổng đang mở hoặc đóng

 cấu tạo motor cổng lùa

 Bảng báo giá motor cổng lùa tự động 

1 . Báo giá bán motor cổng lùa Đài Loan 

Hiện tại giá bán của mô tơ cổng lùa (cổng trượt) hàng nhập khẩu Đài Loan sẽ phụ thuộc vào trọng tải và thương hiệu. Hiện tại công ty Đồng Tâm đang phân phối các dòng motor cổng trượt(hay cổng lùa) có tải trọng là: 500kg, 700kg; 800kg, 1200kg; 1500kg, 2000kg. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: YH, PK. Hiện tại giá motor cổng lùa (hay cổng trượt) Đài Loan sẽ có giá dao động từ: 3.950.000 Vnđ – 7.950.000 Vnđ.

2 . Báo giá bán motor cổng trượt Malaysia

Hiện tại giá bán của motor cổng lùa (cổng trượt) hãng nhập khẩu Malaysia sẽ phụ thuộc vào trọng tải và thương hiệu. Hiện tại công ty Đồng Tâm đang phân phối các dòng motor cổng lùa (hay cổng trượt tự động) có tải trọng là: 400kg, 600kg, 800kg, 1200kg, 1400kg, 1600kg, 1800kg, 2000kg. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: MAG. Báo giá motor cổng trượt( hay cổng lùa ) Malaysia có giá dao động từ: 5.500.000 Vnđ – 7.500.000 Vnđ.

 3. Báo giá bán cổng trượt tự động Italy

Hiện tại giá bán của motor cổng lùa(cổng trượt) hàng nhập khẩu Ý sẽ phụ thuộc vào trọng tải và thương hiệu. Hiện tại công ty Đồng Tâm đang phân phối các dòng motor cổng trượt(hay cổng lùa) có tải trọng gồm loại: 300kg, 400kg, 500kg; 600kg, 800kg, 1200kg, 1400kg, 1800kg, 2400kg...4000kg. Hiện tại giá motor cổng lùa tự động của Ý sẽ dao động từ: 8.500.000 Vnđ – 20.500.000 Vnđ.

Hướng dẫn cách sử dụng cổng lùa tự động phù hợp

Để lựa chọn mẫu cổng phù hợp cho mỗi cá nhân hay tập thể. Bạn có thể lựa chọn theo các tiêu chí dưới đây để lựa chọn loại cổng phù hợp với mình. 

1 .Mô tơ cổng lùa cho gia đình

 • Chiều cao cổng gia đình phù hợp để lắp đặt từ 1 mét – 3 mét
 •  Khẩu độ mở thông thủy của cổng từ 1 mét đến 10 mét.
 •  Cổng làm bằng nguyên liệu thép hộp giá khoảng 30 triệu
 •  Cổng gia đình được làm từ thép mạ kẽm, thép hoặc thép không gỉ.
 •  Có thể lắp đặt thêm các thiết bị an toàn như cảm biến an toàn, cảm biến hồng ngoại.
 •  Loại cổng tự động: lùa treo, một đường ray hoặc không có đường ray.
 •  Sử dụng động cơ nhông truyền động, có các thanh răng cổng trượt bắt dọc theo chiều dài cánh cổng và gắn vào nhông truyền của motor.
 •  Tốc độ hoạt động của cổng thường từ 12 mét – 16 mét/phút.
 •  Bộ điều khiển thông minh giúp kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi như chuông cửa màn hình, đầu đọc kiểm soát, chuông báo động,…
 •  Nguồn điện cấp thường là 220 V, điện áp motor là 24V, 50/60 Hz.
 •  Môi trường sử dụng có thể trong khoảng -20 đến 60 độ C.

2. Mô tơ cổng lùa dành cho thương mại và công nghiệp 

 •  Chiều cao cổng thương mại dao động từ 1 mét đến 3 mét
 •  Khẩu độ mở thông thủy trong khoảng 10 mét đến 30 mét.
 •  Cánh cổng bằng thép hộp có chi phí tối đa khoảng 3 triệu/mét
 •  Cổng được làm bằng thép mạ kẽm và sơn 2 thành phần
 •  Loại cổng theo nguyên lý: lùa một đường ray, lùa hai đường ray, lùa không đường ray.
 •  Động cơ có thể kéo cánh cổng nặng khoảng từ 1000kg đến 4000kg, nhông truyền động.
 •  Tốc độ hoạt động là khoảng từ 9 mét – 12 mét / phút.
 •  Nguồn điện cấp là 220 V, điện áp motor là 24V, 50/60 Hz.

motor cổng lùa công nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ lắp đặt cổng lùa tự động giá tốt, uy tín, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mẫu sản phẩm tốt nhất.  

 

 


 

2023-07-12